Hoa Giả | Hoa Lụa Cao Cấp | Hoa Lụa Nghệ Thuật | THUYHOALUA.COM
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Hoa lụa nhập khẩu cao cấp

Phong cách thiết kế đương đại độc bản từ nghệ nhân 30 năm kinh nghiệm

Độ bền sản phẩm lên tới 10 năm

Sản phẩm của hệ thống THUỶ HOA LỤA được update mẫu hàng ngày với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Các bình hoa của chúng tôi đều được các nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiêm chăm chút, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Quý khách hàng có nhu cầu mua hoa lụa trang trí, hoa lụa treo tường, hoa lụa tiểu cảnh hãy liên hệ để được tư vấn !

Những sản phẩm đang được khuyến mại hấp dẫn

Những sản phẩm hoa lụa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với sự đa dạng về mẫu mã , sáng tạo từng ngày chung tôi mong muốn cung cấp cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn mỹ nhất !

Về chúng tôi

La Floresta và hành trình 30 năm biến giấc mơ hoa thành hiện thực

Hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành hoa lụa, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hoa lụa chất lượng và thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến Quý khách hàng những sản phẩm hoa lụa chất lượng, độc đáo, chuyên nghiệp nhất trên thị trường, mang lại màu sắc tươi mới tới cho môi trường làm việc của các công ty, tổ chức, gia đình… trên toàn quốc. Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng đa dạng với tiêu chí chất lượng, đi đôi với giá cả và dịch vụ tốt nhất, cam kết đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Bài viết mới nhất

Valentine, thiếu gì thì thiếu, đâu thể thiếu hoa lụa cao cấp tặng nàng

Này các chàng trai ơi, La Floresta mách nhỏ điều này nè. Các chàng có biết rằng, dù ngoài miệng các cô gái vẫn thường khước từ và tỏ vẻ không mấy mặn mà với hoa, thì thực ra vẫn thích được nửa kia của...
Bởi Nguyễn Hải Đăng (29/01/2023)

Đọc thêm

TỔNG HỢP ƯU ĐÃI TẾT TỪ LA FLORESTA

Giống như tục lấy chữ đầu năm để cầu may, hàng năm, cứ đến ngày khai xuân, La Floresta lại giống như ông đồ già, lại bày hoa xuân, phong bao đỏ gửi tặng tới quý bạn yêu hoa những ưu đãi đặc biệt. Để giúp...
Bởi Nguyễn Hải Đăng (29/01/2023)

Đọc thêm

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student