Chính sách bán buôn,bán lẻ hoa lụa | Hoa giả hà nội | La Floresta
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Chính sách đại lý

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐỐI TÁC

 

1. Nguyên tắc phát triển lâu dài và bền vững cùng đối tác

 

- Sẵn sàng chia sẽ chia sẽ cơ hội và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đối tác

-  Quan tâm, hỗ trợ Đối tác cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đối tác và công ty.

-  Bảo vệ tối đa cho Đối tác trước những biến động của Thị trường

- Bảo vệ khách hàng cho Đối tác, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

- Cùng đối tác mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối

 

2. Chiết khấu mua hàng định kỳ

- Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đối tác sẽ được chiết khấu dựa trên doanh số bán hàng.

-  Khi đạt đủ doanh số bán hàng cam kết, Quý đối tác sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

-  Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ công ty dành cho Quý đối tác

3. Chính sách giá và bảo vệ giá

- Căn cứ vào giá trị đơn hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đối tác sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

- Trong trường hợp công ty giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Trong trường hợp công ty tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

 

4. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ

- Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của công ty, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của công ty.

 

- Công nợ mua hàng:

- Quý đại lý thanh toán 100% trước khi công ty giao hàng

- Trên cơ sở lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được công ty xem xét và cất nhắc về việc nâng hạng đại lý để được hưởng mức ưu đãi và chính sách giá tốt nhất

 

5. Chính sách hỗ trợ

- Hỗ trợ về PR – Marketing:

- Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của công ty Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của La Floresta

- Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty

- Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng

- Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

- Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý

- Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, và kiến thức bán hàng theo chương trình của công ty

- Hỗ trợ về hàng hóa:

- Đổi hàng: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

 

- Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của La floresta phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý cho đơn hàng đầu tiên.

 

6. Yêu cầu đối với Quý Đối tác:

- Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

- Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được công ty hỗ trợ tư vấn ( hàng hóa, nhân sự…)

- Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường công ty sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, công ty sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng công ty trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó.

- Không kinh doanh sản phẩm khác ngoài nhãn hàng của công ty. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của công ty. Không bán phá giá.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student