Chơi hoa lụa có "phạm" phong thủy hay không!?
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Chơi hoa lụa có "phạm" phong thủy hay không!?

Chơi hoa lụa có "phạm" phong thủy hay không!?

"Đặt hoa giả, cây giả trong phòng khách sẽ ảnh hưởng nhiều đến gia chủ" là một trong những "định kiến" thường thấy của khách hàng trước khi quyết định mua hoa lụa cao cấp từ La Floresta để trang trí nhà cửa. Vậy chơi hoa lụa có khiến căn nhà phạm phong thủy hay không!?

Vì sao hoa lại mang tác dụng tốt về phong thủy

Cây phong thủy là từ chung để chỉ các loại cây cảnh mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu. Cây xanh được xem là vật phẩm phong thủy có khả năng bổ trợ công danh, tài lộc, tình duyên cho chủ nhân. Nếu biết cách lựa chọn cây hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn sở hữu cuộc sống may mắn, thuận lợi như mơ ước.

Vai trò của cây phong thủy trong cuộc sống

Mỗi người sử dụng vật phẩm phong thủy với những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại, loại cây này có ý nghĩa mang đến may mắn và bình an cho người sở hữu. Tổng hợp vai trò của vật phẩm phong thủy này như sau:

Mang đến may mắn
Sử dụng đúng cây mang ý nghĩa phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài vận cho chủ sở hữu. Những loại cây này có tác dụng kích thích cung tài lộc cũng như có khả năng giữ của tốt cho chủ nhân. Vì thế mà chúng được sử dụng nhiều không chỉ trong gia đình mà còn ở các văn phòng, trên bàn làm việc. Vận may và cơ hội thăng tiến sẽ có bước chuyển hóa kể từ khi bạn sở hữu loại cây may mắn phong thủy.

Tránh tà khí
Đi cùng với khả năng đem đến điều may, sự tốt đẹp đến cho bạn thì cây ý nghĩa phong thủy còn có khả năng giúp chủ nhân tránh tà khí. Sinh khí phát ra từ cây giúp bạn xua đi vận hạn, sự đen đủi đeo bám. Bạn sẽ đề phòng được những điều xấu xa và xui xẻo.

Nâng cao chất lượng cuộc sống
Màu xanh của cây phong thủy giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi. 

Vì sao hoa lụa hoàn toàn có thể thay thế cây phong thủy?

Ngoài những ưu điểm như không cần phải chăm sóc, chơi được lâu và không thu hút côn trùng, hoa lụa với vẻ ngoài vô cùng chân thật cùng vô số gam màu theo cung mệnh cũng giúp gia chủ kích hoạt các yếu tố phong thủy nhà ở tương tự cây thật. 

Yếu tố phong thủy gây bất lợi duy nhất cho gia chủ khi chơi cây phong thủy đó là sự khô héo, lụi tàn của cây hoặc hoa. Với khả năng bền màu lên tới 10 năm, những sản phẩm bình hoa, cây cảnh phong thủy cao cấp từ La Floresta hoàn toàn phù hợp để làm sản phẩm kích hoạt phong thủy nhà ở mà không hề gây hại như nhiều người lầm tưởng.

Trên đây, La Floresta đã trở lời câu hỏi "Chơi hoa lụa có "phạm" phong thủy hay không". Dưới đây, mời các bạn thưởng thức một số sản phẩm bình hoa phong thủy mới nhất từ La Floresta nhé!


 

Bởi Nguyễn Hải Đăng (03/01/2023)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student