Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành Hà Nội
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Giá và chất lượng hoa lụa trên thị trường Hà Nội và các tỉnh !

Giá hoa lụa trên thị trường hiện nay khá đa dạng, dường như với một số người, giá thành quyết định chất lượng sản phẩm. Thực tế có phải như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mối quan hệ giữa giá và chất lượng hoa lụa tại showroom hoa lụa Thủy Hoa Lụa.

Giá hoa lụa trên thị trường

Hiện nay trên thị trường, giá hoa lụa trên cả nước có thể sử khẳng định là đa dạng và phong phú do lượng shop mở ra cũng như sự phát triển của thị trường về mẫu mã ,chất liệu sản phẩm. Nhiều khách hàng nhìn nhận được rằng chất lượng đi đôi với giá thành tuy nhiên đã không ít những trường hợp mua hoa lụa giá rẻ nhưng thực tế lại thành " rẻ hóa đắt" vì hoa không những không đẹp mà còn độ bền kém cả về màu sắc và chất liệu.

Chính bởi nắm bắt tâm lý khách hàng thích mua hàng rẻ nên nhiều cửa hàng hoa lụa tung chiêu giá rẻ để thu hút khách hàng, chúng tôi không phủ nhận có những đợt giảm giá hoa lụa tại các cửa hàng uy tín, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên tìm hiểu  thật kỹ thông tin về giá hoa lụa cũng như địa chỉ bán hoa lụa trước khi mua sản phẩm.

Sản phẩm hoa lụa do Thủy Hoa Lụa cắm !

Giá và chất lượng sản phẩm tại Thủy Hoa Lụa

Hiện nay, showroom Thủy Hoa Lụa là một trong những địa chỉ bán hoa lụa với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo được khách hàng trên cả nước đánh giá cao và đã xây dựng được uy tín từ hơn 20 năm nay. Theo đó, khi khách hàng đến với Shop để tìm hiểu và mua sản phẩm tại đây khách hàng sẽ nhận được những những ưu đãi khác biệt như sau.

- Giá thành phải chăng và phù hợp với nhu cầu : 

Thủy Hoa Lua chưa bao giờ đưa ra tiêu chí giá rẻ để cạnh trạnh vì chúng tôi hiểu rằng, để có một sản phẩm nghệ thuật thực sự hoàn mỹ cần có sự đầu tư cũng như cách xây dựng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm đúng với nhu cầu của khách hàng về hoa lụa trang trí, hoa lụa treo tường , hoa lụa làm tiểu cảnh với gias thành phài chăng nhất .

- Chất lượng sản phẩm được đầu tư :

Với đội ngũ nghệ nhân cắm hoa có kinh nghiệm hơn 20 năm đồng hành cùng chúng tôi phát triển thương hiệu THỦY HOA LỤA, trong mỗi sản phẩm ra đời đều có sự đầu tư về sự sáng tạo cách kết hợp từng cành hoa để phù hợp với không gian trang trí của yêu cầu khách hàng.

Mặt khác, ngoài việc đầu tư về tính sáng tạo của sản phẩm chúng tôi còn khắt khe trong việc lựa chọn chất liệu từ nhưng cành hoa lụa được nhập về. Sản phẩm chúng tôi tạo ra phải đáp ứng được đúng nhu cầu khách hàng, hoa có màu tự nhiên và bền.

Nguồn : Thuyhoalua.com

Bài viết trước Bài viết sau
092 333 8668