Gợi ý món quà tặng thầy cô giáo
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Gợi ý món quà tặng thầy cô giáo

Nếu các bậc phụ huynh cảm thấy quá khó khăn trong việc giúp con lựa chọn quà tặng thầy cô mùa tựu trường năm nay với số tiền vài trăm ngàn đồng thì Thủy Hoa Lụa sẽ mách nước một cách hiệu quả cho bạn.

Thay vì tốn tiền mua bó hoa tươi tốn kém mà lại không chơi được lâu thì tại sao lại không lựa chọn những bình hoa lụa, hoa vải để bàn nhiều màu sắc và kiểu dáng để thay thế nhỉ?

Những bình hoa đa dạng về màu sắc, kiểu dáng Những bình hoa giả này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, lụa, cao su... với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng để đáp ứng được nhu cầu, sở thích của khách hàng.   Đây là vật trang trí rất xinh xắn lại bền màu. Đặc biệt, giá thành của chúng không quá đắt đỏ mà lại rất ý nghĩa trong ngày này. Vì thế, đây sẽ một trong những món quà thú vị để dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày tựu trường. Các bình hoa này có giá không quá đắt Giá các lẵng hoa này dao động từ: 300.000-700.000 đồng/bình. Các bạn có thể mua tại showrom của Thủy Hoa Lụa tại 136 Đội Cấn - Ba Đình -Hà Nội.

Sau đây là một số mẫu hoa của chúng tôi:

 

Bởi Admin nội dung (01/09/2016)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student