Hoa Giả và Hoa Lụa có gì khác nhau?
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Hoa Giả và Hoa Lụa có gì khác nhau?

Tại Sao Hoa Giả lại được gọi Là Hoa Lụa?

Chúng ta không còn xa lạ với những mẫu hoa giả hiện nay . Nhưng nhiều người băn khoăn đặt câu hỏi đến cho nhà La rằng : tại sao hoa giả lại gọi là hoa lụa ? Hoa lụa có phải hoa giả không ? Hôm nay các bạn hãy dành chút thời gian cùng La Floresta đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.

Hoa giả là hoa lụa

Hoa giả ngày xưa chỉ được sản xuất từ lụa nên ngay từ khai xưa tên Hoa lụa đã được mặc định dùng cho các loại hoa giả . Hoa lụa đã được đặt tên cách đây hơn một trăm năm, khi những bông hoa giả này được may bằng lụa. Mặc dù chúng ta vẫn dán nhãn chúng là hoa “lụa”, phương pháp sản xuất hiện tại sử dụng sợi tổng hợp và quy trình công nghệ cao để tạo ra hoa nhân tạo có độ chính xác và dẻo dai về mặt thực vật học.

Hoa lụa , hoa giả là một lựa chọn phổ biến cho trang trí gia đình, văn phòng và các sự kiện đặc biệt vì độ bền và ít phải chăm sóc .

Nguyên liệu làm hoa giả

Hoa giả thường được sản xuất từ ​​polyester. Nhựa vẫn chiếm ưu thế trên thị trường hoa giả được sản xuất hàng loạt, cấp thấp. Polyester được lựa chọn vì nó có chi phí thấp, khả năng chấp nhận thuốc nhuộm và độ bền. Ngay cả những bông hoa lụa chất lượng cũng phải sử dụng nhựa cho thân, quả, cụm hạt và các vật trang trí nhỏ khác.

Bên trong, cơ học ẩn thường có dây, với độ dày khác nhau. Cành có dây cứng hơn, nhưng vẫn giữ được độ mềm dẻo, cần thiết cho việc cắm hoa giả.

Hoa lụa cao cấp tại La Floresta

Người đã "chơi" hoa lụa thì chắc hẳn là một người cầu toàn, kĩ tính và đặc biệt coi trọng không gian nơi bình hoa được đặt. Thế nhưng hãy tưởng tượng một bình hoa lụa giả với thần thái cứng ngắc, màu sắc nhợt nhạt cùng sự "thô" thể hiện rõ trong từng dáng hoa sẽ khiến không gian "xuống cấp" như thế nào!? Là gia chủ, hay ngay cả với khách ghé thăm sẽ đều dễ dàng nhìn ra sự thiếu tôn trọng trong cách trang trí, khiến việc trang trí không những không mang lại hiệu quả, còn khiến chúng ta mất điểm.

Được thiết kế hoàn toàn thủ công từ những momme lụa cao cấp, những bông lụa tại La Floresta có khả năng tái hiện hoàn hảo vẻ đẹp rực rỡ của những đóa hoa một cách tự nhiên, mềm mại, tới mức mắt thường khó lòng phân biệt. Chắc chắn sẽ trở thành một điểm cộng tuyệt vời cho không gian thêm sắc màu và thịnh vượng!


 

Bởi Nguyễn Hải Đăng (03/01/2023)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student