Giao hàng lắp đặt miễn phí Với đơn hàng nội thành Hà Nội
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

Hướng dẫn làm sạch hoa lụa tại nhà

Hoa giả là vật trang trí giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Nhưng làm thế nào để vệ sinh hoa giả mà vẫn đảm bảo giữ được vẻ bền đẹp như lúc ban đầu?
Cách làm sạch hoa lụa bằng chổi và khăn cho hoa lụa, hoa nhân tạo hoặc các loại cây nhân tạo là một phần không thể thiếu để tạo nên không gian ấm cúng và sang trọng trong những căn nhà hiện đại. Cũng như các vật dụng khác trong nhà, hoa lụa cũng cần được làm sạch thường xuyên để hoa có thể giữ được màu sắc tươi mới. Bạn hãy làm sạch hoa lụa bằng chổi và khăn. Trước khi thực hiện bạn phải nhớ phải sử dụng chổi lông với đầu lông mềm mại hoặc khăn vải mềm không để lại sợi bông sau khi lau. Mẹo làm sạch hoa giả trong nhà bạn Thực hiện việc làm sạch hoa lụa theo thứ tự từ bông hoa, đến các cành lá rồi đến bình hoa. Để tránh ảnh hưởng đến hình dáng của những bông hoa, bạn cần thực hiện cẩn thận bằng cách: một tay cầm cố định bông hoa, tay còn lại sử dụng chổi lông hoặc khăn mềm làm sạch bụi bẩn từ trong bông hoa ra đảm bảo bụi có thể rơi ra sàn nhà chứ không để bụi vào sâu hơn trong bông hoa.
Nếu không áp dụng cách này, bạn có thể làm sạch hoa lụa bằng bình khí nén. Bạn có thể tìm mua các bình khí nén tại các cửa hàng đồ dùng văn phòng dùng để làm sạch bụi bàn phím máy tính. Bạn có thể sử dụng các bình khí này để làm bật các bụi cứng đầu bám trên hoa lụa. Tuy nhiên, bạn phải thật cẩn thận vì luồng khí mạnh có thể làm bật các thành phần được dán trên nhị hoa. Nếu bạn nghĩ rằng hoa của bạn có thể chịu được thì đây là một lựa chọn tốt.
Với hoa Lan cao su của Thái Lan Người dùng sau một thời gian thấy hoa có bám bụi có thể dùng khăn mềm, giấy ăn sạch tuyệt đối để vệ sinh từng phần trên cành, lá và hoa. Hay hơn nữa, nếu sẵn có Baby Oil của Johnson Baby, bạn có thể dùng bông gòn, thấm dầu và bắt đầu vệ sinh. Sau khi vệ sinh bằng Baby Oil, bông hoa của bạn sẽ có một mùi hương nhẹ rất dễ chịu.
Để được tư vấn chi tiết hơn, các bạn liên hệ tới hệ thống showroom THUỶ HOA LỤA nhé:
- 16 Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội 043 8261523
- 136 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 043 6991221
Hotline: 092 333 8668/ 0934 45 8866

Bài viết trước Bài viết sau
092 333 8668