Mùng 8 tháng 3 ngập tràn nhiều hoa <3 <3
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Mùng 8 tháng 3 ngập tràn nhiều hoa <3 <3

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thủy Hoa Lụa gửi lời chúc chân thành nhất tới các mẹ/ các chị và toàn thể chị em luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và ngập tràn niềm vui.
-  Kính chúc tất cả các người mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho gia đình luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt,và được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.
- Kính chúc tất cả các chị em sẽ mãi xinh đẹp, giỏi giang trong mắt người thân, gia đình. Chúc cho công việc luôn thuận lợi cuộc sống đầy ắp niềm vui và tiếng cười.

Với kinh niệm và sự gắn bó 25 năm trong nghề, Thủy Hoa Lụa luôn mong những bông hoa và mẫu hoa đẹp sẽ làm khách hàng ưng ý. Mỗi bình hoa như một món quà nhỏ gửi tặng tới khách hàng. Mong rằng những bình hoa sẽ thay lời muốn nói của người thân, bè bạn gửi tới người thương yêu nhất. Thủy Hoa lụa gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em và toàn thể tất cả những khách hàng đã tin yêu, ủng hộ Thủy Hoa Lụa. 
Chúc cả nahf 1 ngày mùng 8 tháng 3 ý nghĩa bên gia đình và người thân. <3 <3 

Bởi Admin nội dung (08/03/2017)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student