Các cách làm sạch hoa lụa tại nhà
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Các cách làm sạch hoa lụa tại nhà.

Mách bạn 3 cách làm sạch hoa lụa vô cùng đơn giản

Hoa lụa cũng giống như một tấm gương, nó phản chiếu sự cầu kỳ, tỉ mỉ của người chơi hoa, nhưng nó cũng phần nào thể hiện sự cẩu thả, thiếu thẩm mĩ của gia chủ nếu như bị lem luốc bởi bụi bẩn.

Mặc dù La Floresta luôn tặng miễn phí 1 năm làm sạch cho các sản phẩm của mình. Đồng thời, nhờ chất liệu lụa cao cấp, những bông lụa tới từ nhà La cũng mang khả năng chống lại bụi bẩn khá tốt.

Thế nhưng để đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất cho những tác phẩm của mình, La Floresta xin được hướng dẫn bạn cách chăm sóc cho hoa lụa tối ưu nhất qua 2 phút đọc dưới đây.

1. Sử dụng cọ chuyên dụngBạn hãy tìm mua một chiếc cọ mềm chuyên dụng sau đó làm theo quy trình:

Đầu tiên, bạn hãy cầm ngược để bông hoa chúc đầu xuống, tay còn lại cầm chổi, phủi nhẹ để bụi rơi ra ngoài xuống đất. Đầu chổi, bạn lách thật khẽ trong từng góc cánh hoa, tỉ mỉ một chút là hoa lại đẹp và “tươi” như mới tưới vậy.

Có như thế thì sẽ không bị ảnh hưởng đến màu và dáng hoa.

2. Sử dụng máy hút chân khôngMáy hút chân không sẽ giúp loại bỏ một phần bụi bẩn mà khiến bạn không phải mất quá nhiều công sức. Hoa lụa sẽ luôn tươi mới trong phòng trang trí của bạn.

Nếu bạn là người không có thời gian, vậy cách thứ hai này sẽ chính xác là điều mà bạn đang tìm kiếm đấy.

3. Sử dụng máy sấy tóc ở chế độ thổi gió.Nếu bạn không sở hữu máy hút chân không, vậy bạn hoàn toàn có thể làm theo cách này.
Hãy đặt máy sấy về chế độ thổi gió (hoặc mức nhiệt thấp nhất ở các máy sấy mi-ni), cầm từng bông hoa ở hướng chếch khoảng 45 độ rồi sử dụng máy sấy để thổi bụi ra ngoài.

Tuy rằng cách này cần sử dụng mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu, tuy nhiên nó sẽ ngăn không cho bụi dày lên và khó lấy ra khỏi hoa lụa.

Bởi Hồng Yến (22/09/2018)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student