Chính sách đổi trả hàng
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Khách hàng lưu ý La Floresta không nhận trả hàng dưới mọi hình thức khi khách đã mua và thanh toán.

1. Phạm vi áp dụng

 • Đối tượng áp dụng: Áp dụng với các sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng bán lẻ và bán buôn của La Floresta tại 59 Văn Miếu & 16 Đồng Xuân –Hoàn Kiếm - HN
 • Thời gian áp dụng:
 • Nội thành Hà Nội :Trong vòng 3 ngày kể từ khi mua hàng
 • Khách tỉnh : Trong vòng 4 ngày kể từ khi mua hàng

2. Điều kiện đổi hàng

 • Còn nguyên vẹn, sử dụng tốt.
 • Thời gian: trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua
 • Còn giữ hóa đơn của La Floresta;
 • Các sản phẩm không được đổi trả: đã hết thời gian đổi trả, không còn đầy đủ, nguyên vẹn, bị móp méo,biến dạng.

I. CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

1. Đối tượng khiếu nại:

 • Là tổ chức, cá nhân có sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do La Floresta cung cấp (trường hợp đặc biệt khách hàng có thể ủy quyền cho người đại diện hợp pháp).

2. Hình thức khiếu nại:

 • Khách hàng khi có khiếu nại, phản ánh về sản phẩm, dịch vụ do La Floresta cung cấp có thể khiếu nại trực tiếp tại các Showroom  hoặc gián tiếp bằng cách gọi điện đến số 024.3826 1523 hoặc 092 333 8668, gửi mail, gửi văn bản hoặc các hình thức khác…

3. Nguyên tắc giải quyết khiếu nại:

 • La Floresta có quyền từ chối và không giải quyết các khiếu nại không có cơ sở, bằng chứng hoặc không trực thuộc đơn vị giải quyết.

II. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1. Tiếp nhận và hồi âm khiếu nại

-Mọi CBNV, đơn vị, Showroom thuộc La Floresta đều có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh, khiếu nại của khách hàng. 
-Hồi âm khiếu nại trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại (đối với khiếu nại bằng văn bản, email, điện thoại…) hoặc gửi khách hàng bản copy phiếu tiếp nhận khiếu nại có xác nhận của cấp TP Dịch vụ Khách hàng đối với khiếu nại trực tiếp tại điểm giao dịch.

Bước 2: Xác minh, xử lý

Sau khi tiếp nhận được phản ánh, khiếu nại của khách hàng, bộ phận tiếp nhận sẽ chủ động kiểm tra, giải quyết trong phạm vi chức năng và quyền hạn của mình. 
- Các khiếu nại không thuộc thẩm quyền giải quyết của bộ phận tiếp nhận sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền (Không quá ½ ngày kể từ khi tiếp nhận).

Bước 3: Đơn vị, Cá nhân có thẩm quyền xem xét, giải quyết

- Đơn vị, cá nhân thuộc thẩm quyền theo quy định của La Floresta tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin khiếu nại của khách hàng để đưa ra kết luận cuối cùng

Bước 4: Trả lời khách hàng:

- Khi có kết quả kiểm tra, xác minh La Floresta  sẽ trả lời khách hàng theo nhiều hình thức: Gọi điện thoại, đến gặp trực tiếp, gửi văn bản phúc đáp, gửi mail……tùy theo hình thức khiếu nại ban đầu. 
- Nếu khách hàng không đồng ý với kết quả giải quyết: Trong thời gian 7 ngày kế tiếp bộ phận chức năng có trách nhiệm kiểm tra lại từ đầu thông tin khiếu nại và phúc đáp cho khách hàng.

Bước 5: Kết thúc khiếu nại

- Lưu hồ sơ và kết thúc khiếu nại

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student