Cửa hàng hoa lụa tại Hà Nội | Shop hoa lụa Hà Nội | Hoa Lụa Trang Trí
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

Cửa hàng hoa lụa tại Hà Nội !

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua hoa lụa tại Hà Nội ? 

Hiện tại trên thị trường thành phố có rất nhiều của hàng bán Hoa lụa đây là điều tất yếu do xu thế trang trí và thẩm mỹ chơi hoa thay đổi, mặt khác sản phẩm hoa lụa đa dạng về mẫu mã,cũng như tính thẩm mỹ không thua kém gì hoa tươi và có thể sử dụng được rất lâu.. đây là những yếu tố xuất hiện nhiều của hàng hoa lụa mọc lên.

Điều này mang đến nhiều khó khăn cho khách hàng làm sao có thể tìm đươc  của hàng bán hoa lụa đẹp, giá thành rẻ cũng như để tìm được một sản phẩm thực sự ưng ý phù hợp với không gian trang trí. 

La Floresta

Cửa hàng hoa lụa mang thương hiệu La Floresta là một trong những thương hiệu lớn và có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại hoa lụa trên toàn quốc,với trên 30 năm kinh nghiệm.

 

Ngày nay,với xã hội hiện đại, hoa lụa có thể được bày bán tại siêu thị, trung tâm thương mại, tuy nhiên để có một sản phẩm hoa lụa đẹp đòi hỏi sự tỷ mỉ của nghệ nhân cùng với sự sáng tạo kết hợp kinh nghiệm mới có thể cho ra mắt những sản phẩm theo đúng nhu cầu và phù hợp với không gian trang trí của khách hàng.

La Floresta phục vụ đối tượng nào?

- Những khách hàng mua buôn hoa lụa số lượng lớn về bán lại cho khách hàng lẻ

- Những khách hàng có nhu cầu mua hoa lụa về trang trí gia đình,chúng tôi có thể tư vấn và cắm hoa theo nhu cầu trang trí của quý khách hàng.

- Doanh nghiệp, công ty, khách sạn muốn mua hoa lụa trang trí đại sảnh, quầy lễ tân, văn phòng, sẽ được các nghê nhân cắm hoa lụa tư vấn và triển khai trang trí theo đúng phong cách và yêu cầu sử dụng.

Doanh nhân Hằng Túi trải nghiệm Showroom La Floresta - YouTube

Cửa hàng hoa lụa 59 Văn Miếu với sản phẩm phong phú và đa dạng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khán giả

Lợi ích khi đến cửa hàng hoa lụa của La Floresta

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều của hàng hoa lụa tuy nhiên tại La Floresta lại được khách hàng đánh giá cao và được tin tưởng hơn cả. Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lại có niềm tin như vậy, so với các địa chỉ cung cấp hoa lụa khác, Thủy Hoa Lụa có những thế mạnh sau:

- Giá thành hợp lý 

Ngoài việc khẳng định về mẫu mã sản phẩm La Floresta đặc biệt quan tâm tới giá thành cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi có đủ các dòng sản phẩm với mọi nhu cầu từ cao cấp đến bình dân.Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh buôn bán hoa lua chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu thủ công với chất lượng cao nhưng giá thành tốt, mặt khác La Floresta bao trọn các khâu từ  nhập nguyên liệu tận nơi đến việc cho ra thành phẩm không qua bất kỳ mối trung gian nào nên luôn đảm bảo được giá thành hợp lý cho khách hàng.

- Chất lượng cao

                                  

Hơn 30 năm trong ngành cung cấp sản phẩm có thể nói là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp hoa lụa tại Việt Nam.Và với ưu thế là người con sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, thừa hưởng tất cả sự tinh tế vốn có của người Tràng An,trên nền tảng đó cộng với sự học hỏi, trau dồi mỗi ngày của các nghệ nhân căm hoa của La Floresta đã khiến mọi sản phẩm của mình hoàn hảo cả về màu sắc, dáng hoa lần thần thái riêng biệt của hoa. Chính sản phẩm cao cấp khiến La Floresta từ một địa chỉ bán hoa lụa nhỏ trở thành một showroom lớn bậc nhất cả nước.

- Phục vụ chuyên nghiệp

                           

Chuyên nghiệp, chu đáo và tư vấn tận tình giúp khách hàng có một sản phẩm hoa lụa ưng ý là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Đảm bảo khi quý khách hàng đến với La Floresta sẽ có thể sở hữu nhưng sản phẩm tuyệt vời đáp ưng đúng nhu cầu của quý khách. Tất cả các quy trình từ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn chọn hoa, làm hoa, vận chuyển, chăm sóc khách hàng của La Floresta đều đảm bảo hài lòng khách hàng 100%.

Ngoài ra, La Floresta cũng là đơn vị đầu tiên gây dựng lên một phong cách nghệ thuật trình bày hoa lụa tinh tế và sang trọng - điều mà không phải cửa hàng hoa lụa nào ở Hà Nội cũng làm được.

Cửa hàng hoa lụa La Floresta là một trong những địa chỉ uy tín tại trên cả nước

Hãy đến với cửa hàng hoa lụa La Floresta để được trải nghiệm một không gian hoa lụa nhiều sắc màu đầy tính nghệ thuật và được phục vụ chu đáo nhất.

Bởi Đặng My (14/10/2015)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student