La Floresta 59 Văn Miếu - Showroom hoa lụa cao cấp lớn nhất Hà Nội
Hoa lụa Hoa lụa
9/10 1521 bình chọn

La Floresta 59 Văn Miếu - Showroom hoa lụa cao cấp lớn nhất Hà Nội

La Floresta 59 Văn Miếu - Showroom hoa lụa cao cấp lớn nhất Hà Nội

Với ưu điểm về độ bền, màu sắc, và chủng loại, hoa lụa cao cấp đang dần được chị em phụ nữ lựa chọn trong các ý tưởng cắm hoa trang trí nhà cửa. Khắc phục được đa số nhược điểm của hoa thật như: không cần mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, hay phải chịu những sự khó chịu do phấn hoa đem lại, giá cả rẻ hơn rất nhiều so với hoa thật. 

Sở hữu showroom hoa lụa lớn nhất Hà Nội, La Floresta đang là một trong những điểm đến lý tưởng của những người yêu hoa lụa cao cấp Hà Nội.

Đôi lời giới thiệu về thương hiệu hoa lụa cao cấp La Floresta

Hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển trong ngành hoa lụa, chúng tôi là 1 trong những nhà cung cấp hoa lụa chất lượng và thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
Không dừng lại với việc sở hữu hàng ngàn mẫu hoa độc đáo nhất trên thị trường, chúng tôi ước mơ nhiều hơn tới một thương hiệu nhỏ xinh - nơi chúng tôi được thoả sức sáng tạo và làm nên nhiều điều kì diệu. 

Chưa khi nào ngừng nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu cho tới khi thật sự có thể tạo ra LA FLORESTA - một thương hiệu hoa decor trong mơ sau nhiều năm tìm tòi về ngành hoa lụa và decor không gian sống.

Sự thanh lịch  / Elegance
Sự ngọt ngào / Sweetness
Sự ấm áp  / Warmth 
 
LA FLORESTA được tạo ra từ nguồn cảm hứng bất tận và đam mê theo đuổi cái đẹp của chúng tôi, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hoa lụa đặc sắc, xinh đẹp và trữ tình nhưng không kém phần trẻ trung, hiện đại. Bên cạnh đó là các sản phẩm về decor không gian sống và tranh tác giả.

Giới thiệu về La Floresta 59 Văn Miếu - Showroom hoa lụa lớn nhất Hà Nội

Nằm trên con đường Văn Miếu cổ kính, showroom La Floresta sở hữu quy mô hoành tráng bậc nhất với hàng ngàn loại hoa lụa nhập khẩu cao cấp, các bình hoa đại sảnh thành phẩm sang trọng hay một bình hoa tối giản tinh tế, thỏa mãn mọi yêu cầu dù là kĩ tính nhất của khách hàng.

"An tĩnh, ưu nhã tựa như một buổi trà chiều nơi Paris phồn hoa" là những gì mà khách hàng cảm nhận về La Floresta Văn Miếu.

Không nằm trong "giới hạn" của một Flower store thông thường, tại La Floresta, chúng tôi tạo nên một "khu rừng", nơi từng sắc màu thế gian, nơi "hoa sắc' của đất trời được khắc họa lại một cách chân thật nhất.

Dù chẳng an yên như nhà, nhưng nếu một ngày bạn rã rời, hãy thử một lần ghé thăm chúng mình. Biết đâu bạn lại tìm thấy cảm hứng nằm đâu đó trên cánh hoa?

Bởi Nguyễn Hải Đăng (03/01/2023)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

Hoa lụa 9.8 su10Hoa lụa 90286 student